Xuất xứ từ miền Bắc, lẩu cua nhẹ nhàng đi vào lòng người
Sài Gòn bởi vị thanh ngọt của nước dùng tiết ra từ thịt cua. Vị béo của gạch,
cùng tươi ngọt của các loại rau ăn kèm như mồng tươi, một chút giòn của rau muống,
điểm tý vị chua của me, cà chua và mùi
thơm nhè nhẹ của rau thì lạ tạo nên sức hút khó cưỡng cho món lẩu cua đến từ xứ Bắc này.
Không chỉ phong phú bởi chính nồi lẩu mà các món phụ liệu đi
kèm cũng đa dạng và hấp dẫn không kém như tàu hủ chiên giòn, mực, ghẹ hay các
món ăn khác, vấn đề này còn phụ thuộc vào ví tiền của thực khách. Hiện nay ở
Sài Gòn có rất nhiều chỗ bán các món ăn Bắc, nhưng riêng món lẩu cua này không quá phổ biến và không
phải nơi nào cũng ngon, bạn có thể tham khảo và thưởng thức món ăn này thông
qua bộ sưu tập “[HCM] Tổng hợp các địa điểm bán lẩu cua ngon tại Sài Gòn”.
Bên cạnh đó, nếu có thời gian rãnh rỗi, bạn có thể tự mua
nguyên liệu về nhà và nấu món lẩu cua này vì khá dễ làm, bạn có
thể dành thời gian để nấu món này vào những ngày cuối tuần và thưởng thức cùng
gia đình.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét