Tin mới

Thứ Ba, 16 tháng 12, 2014

Lẩu cua – Món ngon đến từ xứ Bắc

Xuất xứ từ miền Bắc, lẩu cua nhẹ nhàng đi vào lòng người Sài Gòn bởi vị thanh ngọt của nước dùng tiết ra từ thịt cua. Vị béo của gạch, cùng tươi ngọt của các loại rau ăn kèm như mồng tươi, một chút giòn của rau muống, điểm tý vị chua của  me, cà chua và mùi thơm nhè nhẹ của rau thì lạ tạo nên sức hút khó cưỡng cho món lẩu cua đến từ xứ Bắc này.

Không chỉ phong phú bởi chính nồi lẩu mà các món phụ liệu đi kèm cũng đa dạng và hấp dẫn không kém như tàu hủ chiên giòn, mực, ghẹ hay các món ăn khác, vấn đề này còn phụ thuộc vào ví tiền của thực khách. Hiện nay ở Sài Gòn có rất nhiều chỗ bán các món ăn Bắc, nhưng riêng món lẩu cua này không quá phổ biến và không phải nơi nào cũng ngon, bạn có thể tham khảo và thưởng thức món ăn này thông qua bộ sưu tập [HCM] Tổng hợp các địa điểm bán lẩu cua ngon tại Sài Gòn”.



Bên cạnh đó, nếu có thời gian rãnh rỗi, bạn có thể tự mua nguyên liệu về nhà và nấu món lẩu cua này vì khá dễ làm, bạn có thể dành thời gian để nấu món này vào những ngày cuối tuần và thưởng thức cùng gia đình.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Lẩu cua – Món ngon đến từ xứ Bắc Description: Rating: 5 Reviewed By: Unknown
Scroll to Top