Khi nồi lẩu được đem ra, đều đầu tiên đập vô mắt thực khách là những con cua “khủng”, dao động từ 1- 1,3 kg với những thớ thịt chắc và tươi ngon. Còn cua thì rang quán đảo chín trên bếp rồi mới cho vào nồi lẩu, nên có màu đỏ tươi rất bắt mắt. Nồi lẩu dường như hấp dẫn hơn với hương vị được ướp lên những thớ thịt trắng ấy, một chút sả, một chút cà chua và sự hòa quyện của các gia vị khác nữa. Ai thích ăn gạch cua thì khỏi lo nhé, chất lượng gạch khỏi chê luôn, vừa nhiều lại thơm.
Thông thường khi ăn lẩu, thói quen chung là mọi người sẽ bỏ rau vào, sau đó chờ rau chín rồi ăn luôn với thức ăn cùng với bún hoặc mì. Đến với quán này, thực khách sẽ được thử cảm giác mới lạ, vì cua to như đã nói ở trên, buộc lòng bạn phải ăn hết cua, hoặc ăn bớt đi khá nhiều mới cho rau vào được. Cá nhân mình cảm thấy cách ăn này khá hay, vì bạn sẽ thưởng thức được vị ngon của cua, tránh việc trộn nhiều thứ và không cảm nhận được hết.
Như đã nói ở trên cùng với việc những con cua quá chất lượng thì giá cả sẽ không mềm chút nào, mặc dù cũng chỉ là quán lề đường nhưng giá cả cũng ngang ngửa khi ăn trong các nhà hàng. Một nồi lẩu như thế có giá khoảng 600.000 đồng. Tuy khá cao nhưng người xưa có câu “tiền nào của nấy” luôn đúng trong những trường hợp thế này.
- Địa chỉ: Địa chỉ: Lẩu cua bể, số 2 Nguyễn Thị Nghĩa, Q.1, TP. HCM.
"
Kết: Lẩu cua ở trên hơi đắt, nhưng rất đáng đồng tiền bát gạo, mọi người cùng nhau chia sẻ nhiều địa điểm ăn uống tại Hồ Chí Minh hơn nhé, LOZI mình cũng sẽ cập nhật thường xuyên hơn.
"
Các món ăn, địa điểm khác bạn có thể quan tâm:
0 nhận xét:
Đăng nhận xét