Tin mới

Thứ Năm, 14 tháng 4, 2016

Gợi ý một số các món ăn đêm phố cổ Hà Nội

Đến Hà Nội du khách có thể thấy rằng thông thường ngời dân nơi đây không có thói quen thưởng thức ẩm thực của họ vào ban đêm. Nói chính xác hơn thì họ không coi đây là bữa chính mà chỉ coi như một phần trong nét ăn chơi, để thỏa mãn chút nhạt miệng. Chính vì lí do đó các hàng ăn đêm ở thủ đô đa phần chỉ bán những món ăn nhẹ nhàng, ăn không đủ lo. Tuy nhiên nếu như các bạn muốn thưởng thức đầy đủ sự tinh tế của ẩm thực ban đêm tại Hà Thành thì có thể tham khảo những món ăn ngon, kèm địa chỉ bán sau đây.( Sài Gòn cũng có nhiều món ăn ngon không kém nhé:vuvuzela beer club,pizza pepperonis,pizza domino)


Phở Hàng NónTrong tất cả các món ăn đêm được người dân Hà Nội ưa chuộng thì phở chính là món ăn đứng đầu đanh sách. Phở thủ đô thưởng thức tại bất cứ nơi đâu cũng ngon tuy nhiên nếu như muốn ăn xuất đầy mà hương vị chuẩn nhất thì các bạn nên đến khu phố cổ Hàng Nón. Tại nơi đây có rất nhiều các món phở ngon cho bạn tha hồ lựa chọn như phở xào, phở nước, phở bò tái chín...Ăn phở ban đêm cũng rất hợp lí. Bạn có thể ăn lo bụng mà chẳng lo không ngủ được vì chúng tiêu rất nhanh.


Cháo phố chợ Đồng Xuân

Cháo là món ăn có thể thưởng thức vào bất cứ mùa nào trong năm ở Hà Nội miễn là được ăn vào ban đêm thì lại càng ngon. Theo đó chạo sườn sụn chợ Đồng Xuân là món ăn chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn đầu tiên. Có dịp đến khu chợ này du khách có thể bắt gặp hình  vô số các khách Tây cũng đang hâm nóng không khí ban đêm bằng những tô cháo nóng hổi. Cháo thơm mùi gạo mới, phần sườn sụn ăn sựt sựt rất ngon mà lại bổ dưỡng là món ăn đêm thích hợp với bất cứ ai.
Bạn có thể xem bài này để cho mình biết thêm nhiều món ăn hơn nhé:
Món ngon Nam Du
 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

3 nhận xét:

 1. Mình vừa đi Hà Nội về vài ngày trước và có mẹo nhỏ này muốn chia sẻ với các bạn để tiết kiệm thêm 1 khoản khi du lịch hay công tác. Các bạn dùng ứng dụng Traveloka để đặt phòng tại khách sạn Hà Nội ở đây dám chắc các bạn sẽ hài lòng

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa

Item Reviewed: Gợi ý một số các món ăn đêm phố cổ Hà Nội Description: Rating: 5 Reviewed By: Lam Dieu
Scroll to Top