Tin mới

Thứ Sáu, 16 tháng 1, 2015

Bún Hải Sản 24 Ngũ Xã

Trong thời gian gần đây, một quán bún đang khá hot và làm dậy sóng các bạn trẻ Hà Thành, mọi người ai nấy đều rỉ tai nhau để đi kiếm và thưởng thức món bún này. Từ khóa " bún hải sản ngũ xã" hay " bún hải sản 24 ngũ xã" luôn nằm ở vị trí cao trong thứ hạng tìm kiếm của google và số lượt tìm kiếm khá nhiều. Thế từ đâu mà món  bún hải sản ngũ xã này lại trở nên hot và được tìm kiếm nhiều như vậy.

Quán bán  bún hải sản nằm tại số 24 ngũ xã, là một trong những chi nhánh đầu tiên, cho đến nay đã có thêm 2 chi nhánh khác ở Hàng Lược và Đặng Văn Ngũ, trước khi bán  bún hải sản, quán nổi tiếng với món phở cuốn, thế nhưng khi cho bán món  bún hải sản vào mùa thu vừa rồi, quán như mang lại một luồng gió mới cho ẩm thực Hà Nội lúc ấy, vì cũng là chi nhánh đầu tiên nên được giới trẻ tìm đến nhiều hơn cùng những lời truyền miệng như "tối nay đi ăn  bún hải sản ngũ xã nhé", hay "đi ăn  bún hải sản 24 ngũ xã không mày" thông qua các bình luận trên mạng xã hội.

Khi thưởng thức món  bún hải sản này, đều đầu tiên bạn cảm nhận sẽ là giống món lẩu Thái về phần hương vị và nước dùng. Một tô  bún hải sản là sự tập hợp của nhiều loại hải sản tươi ngon như mực, tôm, bề bề... và một suất  bún hải sản ngũ xã có giá 30.000 đồng, khá mềm cho một tô đầy đủ như thế.

Mùa đông sắp đến, đây là thời điểm thích hợp để có thể thưởng thức trọn vẹn một bát  bún hải sản thơm ngon như thế này, nào còn chờ gì mà không mau đến để thưởng thức  bún hải sản 24 ngũ xã.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Bún Hải Sản 24 Ngũ Xã Description: Rating: 5 Reviewed By: Lozi Vn
Scroll to Top