Tin mới

Thứ Bảy, 10 tháng 1, 2015

Kem dừa hàng than – Kem dừa ngon ở Hà Nội

Hà Nội có rất nhiều món quà vặt như bánh rán mặn, xôi xéo, nộm bò khô, bánh đúc nóng, caramen, đây là tất cả các món ăn vặt không thể bỏ qua, trong số đó có kem dừa. Kem dừa hàng than là một trong những quán kem dừa đông khách nhất nhì Hà Nội, trước kia quán được biết đến với món caramen, sau bán thêm kem dừa và rất thành công.


Để đảm bảo cho kem luôn được tươi, khi nào có khách gọi, chủ quán mới lấy kem tươi từ máy và cho vào trái dừa, sau đấy mới phủ thêm dừa tươi, lạc rang, chocolate cùng một chiếc bánh ống quế, đây cũng chính là điểm đặc biệt của kem dừa hàng than. Kem dừa hàng than có khuyết điểm là chỗ ngồi và không gian không được đẹp nên giá rẻ hơn những chỗ khác một chút, một suất kem dừa hàng than có giá 50.000 đồng, thường đủ cho hai người ăn. Ngoài ra, như đã đề cập ở trên, quán kem dừa hàng than còn có những món ăn khác ngon không kém như caramen hay chè xoài và giá cũng rất phải chăng.

Ngoài kem dừa hàng than, mời bạn ghé thăm Các tụ điểm bán kem hấp dẫn không thể bỏ qua ở Hà Nội để bổ sung vào danh sách ăn uống của mình nhé.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

1 nhận xét:

  1. ngon quá đây là quán kem ngon nổi tiếng rất nhiều năm tại đây rồi

    Trả lờiXóa

Item Reviewed: Kem dừa hàng than – Kem dừa ngon ở Hà Nội Description: Rating: 5 Reviewed By: Lozi Vn
Scroll to Top