Tin mới

Thứ Năm, 18 tháng 12, 2014

Cargo bar - Địa điểm vui chơi cuối tuần cho giới trẻ Sài Thành

Tọa lạc tại quận 4, gần Cảng Sài Gòn và trung tâm thành phố, Cargo Bar ra đời với sự sáng tạo cùng óc tưởng tượng để dành cho nhiều mục đích khác nhau. Không  giống như những bar khác, ngoài các bữa tiệc sôi động hằng đêm, Cargo Bar còn là nơi tổ chức nhiều sự kiện âm nhạc lớn nhỏ khác nhau. Tại Cargo Bar đã từng diễn ra hai sự kiện khá nổi tiếng mà ai cũng biết đến như London warehouse và New York Tokyo.
Địa điểm ăn uống Sài Gòn

Là nơi bạn có thể gặp gỡ rất nhiều DJ nổi tiếng trong và ngoài nước hay các nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia trong các đêm hội nghệ thuật. Bên cạnh đó, Cargo Bar phục vụ đầy đủ các loại beer có trên thị trường hiện nay cũng như các loại cocktail, mocktail với dàn bartender chuyên nghiệp và được đào tạo tốt.


Cargo Bar mở cửa từ thứ tư, thời điểm giữa tuần là thời điểm thích hợp cho việc bạn tạm gác công việc sang một bên, cùng đồng nghiệp đến Cargo Bar để thưởng thức một ly cocktail và lắc lư theo điệu nhạc, đồng thời bổ sung Cargo Bar vào danh sách những địa điểm ăn uống thú vị tại Hồ Chí Minh nhé.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cargo bar - Địa điểm vui chơi cuối tuần cho giới trẻ Sài Thành Description: Rating: 5 Reviewed By: Lozi Vn
Scroll to Top