Trong bài viết kì này, địa điểm LOZI sẽ giới thiệu cho mọi người vài địa điểm bán bánh mì nổi tiếng.
1. Bánh mì Hòa MãĐây là tiệm bánh mì đã gắn bó với Sài Gòn từ những năm trước giải phóng, sự tồn tại của nó đã nói lên phần nào mức độ nổi tiếng và niềm đam mê của chủ quán dành cho món ăn này. Cái tên Hòa Mã xuất phát từ tên của một ngôi làng ngoại ô ở Hà Nội. Với hai dòng bánh mì nổi tiếng là bánh mì thịt nguội và bánh mì ốp la – hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là bánh mì chảo.
Một phần bánh mì thịt nguội gồm có jambon,sốt,pate, ăn kèm với đồ chua. Tuy nhiên, ở đây người ta vãn chuộng món bánh mì ốp la hơn, trong một suất như thế là hai trứng ốp la, hành tây, jambon,chả lụa,chả quế, thịt bà rọi và xúc xích… Món này ăn kèm đồ chua,dưa leo,cà và muối tiu, xì dầu, tương ớt hay ớt xắt tùy vào sở thích của người dùng để tăng thêm hương vị.
- Địa chỉ: http://lozi.vn/nha-hang/banh-mi-hoa-ma-53-cao-thang-12-10-ho-chi-minh
2. Bánh mì Nguyên SinhQuán đã hình thành từ rất lâu, cũng đã hơn 10 năm tồn tại cho đến nay, quán được nhiều người biết đến bởi thành phần vượt trội và cách thưởng thức chẳng giống ai tại Sài Gòn này.
Một dĩa bánh mì bao gồm 7 thành phần khác nhau được trưng bày khá ấn tượng như pate, giò thủ, xúc xích, giò heo rút xương và thịt hun khói. Đồ ăn kèm để giúp đỡ ngấy gồm có củ cải, dưa leo và cà rốt ngâm chua cùng với một ít bơ nữa.
Nên thưởng thức tại quán món bánh mì này nếu muốn cảm nhận được hết độ ngon của món ăn, từ vị bèo, mềm và thơm ngon của pate gan cho đến sự hòa quyện khi cho các thành phần vào ăn chung.
- Địa chỉ: http://lozi.vn/nha-hang/banh-mi-thit-nguoi-nguyen-sinh-so-141-tran-dinh-xu-nguyen-cu-trinh-quan-1-ho-chi-minh
“
Kết: Địa điểm ăn uống ở Sài Gòn thì vô cùng phong phú và đa dạng các chủng loại, từ các món ăn chơi, cho đến các món ăn no hay các nhà hàng sang trọng, tất cả đều nhằm đến mục đích cuối cùng là mang lại cho thực khách nhiều sự lựa chọn, bạn có thể ăn bất cứ món nào mỗi khi bạn thèm mà không sợ không tìm thấy.
“
0 nhận xét:
Đăng nhận xét