Tin mới

Thứ Tư, 30 tháng 3, 2016

Đặc sản Nha Trang – bò nướng lạc cảnh


Đến với nha trang ta không chỉ được ngắm bãi biển đẹp, những rạng dừa,… mà đến với Nha Trang ta còn được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon, mang đậm hương vị nơi này ( Sài Gòn mình cũng có những món ăn chả kém gì ở Nha Trang nhé:sữa tươi chiên xù,trà sữa thái sài gòn,bánh bột lọc sài gòn)

Đầu tiên ta phải kể đến món bò nướng lạc cảnh. Có lẽ chỉ nghe tên thôi ta cũng đủ thấy độ hấp dẫn và sức hút của món ăn này. Với những người sảnh ăn thì họ vẫn thường hay nói là đến với Nha Trang mà không thưởng thức món bò nướng Lạc Cảnh thì mới chỉ biết đến Nha Trang một nửa. dù chỉ là câu nói đùa nhưng phải khẳng định rằng đây không phải là câu nói quá lời. Nếu để ý thì ta có thể thấy rằng trong cuốn cẩm nang ẩm thực của những người nước ngoài thì luôn luôn có địa chỉ của các quán bò Lạc Cảnh. Qua đó ta cũng phần nào thấy được độ phổ biến của món ăn này cũng như sức hút của món ăn này. 
Bí quyết làm nên món ăn này có lẽ nằm ở khâu tẩm ướp gia vị. Thịt bò thì thường được tẩm ướp với mật ong cùng với rất nhiều gia vị khác của quán đây chính là bí quyết của mỗi đầu bếp. Thịt bò nướng Lạc Cảnh được thái giống với hình những quân cờ và thường được nướng trên than hoa. Và món này cũng có rất nhiều loại để thực khách dễ dàng lựa chọn tùy theeo khẩu phần ăn của mỗi người. và món này thường được ăn kèm với rau sống. và đây là một món rất dễ ăn nên bạn có thể ăn kèm với bất kì thứ gì bạn muốn. với tôi, tôi hay ăn kèm với bánh mỳ hoặc bánh tráng.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Đặc sản Nha Trang – bò nướng lạc cảnh Description: Rating: 5 Reviewed By: Lam Dieu
Scroll to Top